Contact Me on Zalo
0961777115

Máy làm kem tươi bị hỏng cần xử lý thế nào?

Photo of author

By admin

Máy làm kem tươi bị hỏng cần xử lý thế nào, có nên mày mò tự khắc phục hay gọi bộ phận kỹ thuật? Hôm nay hãy cùng Điện Lạnh Phan Lê hướng dẫn các bạn cách xử lý khi máy làm kem tươi bị hỏng.

Các lỗi thường gặp của máy làm kem tươi

Máy không ra kem: bạn đã bỏ nguyên liệu làm kem vào hộc chứa nguyên liệu. Kết nối nguồn điện, ấn nút hoạt động nhưng vặn vòi để lấy kem thì không thấy kem ra.

Máy không hoạt động: kết nối nguồn điện, bật công tắc hoạt động nhưng máy vẫn không hoạt động, máy làm kem đã bị hỏng. Bạn kiểm tra lại nguồn điện và công tắc máy cùng các bộ phận khác trước khi gọi điện thoại liên lạc với dịch vụ sửa chữa.

Các lỗi thường gặp của máy làm kem tươi
Các lỗi thường gặp của máy làm kem tươi

Máy kem hết gas: sau một thời gian hoạt động máy làm kem tươi sẽ bị hết gas, bạn có thể tự mình bơm gas cho máy làm kem. Nếu bạn không thành thạo thì tốt nhất nên liên lạc với dịch vụ sửa chữa máy làm kem để được thay gas nhanh chóng.

Sửa chữa máy làm kem

Máy làm kem bị hỏng ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn

Hiện tượng rò rỉ nguyên liệu: Máy làm kem bì rò rỉ nguyên liệu, chảy nước ra ngoài. Ngày lập tức bạn phải tắt máy, rút nguồn điện, đổ hết nguyên liệu làm kem ra khay, nồi sạch và liên lạc với bộ phận kỹ thuật để được sửa chữa kịp thời. Lỗi này rất dễ dẫn đến chập nguồn điện gây cháy máy nên bạn cần thận trọng.

Hệ thống máy nén ngưng hoạt động: Máy nén sau một thời gian hoạt động nay gặp sự cố không hoạt động. Bạn cần liên lạc với dịch vụ sửa chữa máy làm kem để được hướng dẫn.

Sửa chữa máy làm kem Quận gò Vấp
Sửa chữa máy làm kem Quận gò Vấp

Máy phát ra tiếng ồn: Máy làm kem của bạn bình thường hoạt động êm nhẹ, nay bỗng phát ra tiếng ồn khó chịu. Với lỗi này đầu tiên bạn nên kiểm tra lại mặt bằng đặt máy làm kem, có bị gồ ghề, lắp đặt đã đúng kỹ thuật. Kiểm tra xung quanh máy làm kem xem có vật gì cản trở máy hoạt động. Khi kiểm tra và xử lý xong mà máy vẫn hoạt động ồn bạn cần liên lạc với bộ phận kỹ thuật để khắc phục sự cố.

Với các lỗi của máy làm kem bước xử lý đầu tiên là bạn tắt nguồn điện và kiểm tra lại máy làm kem tươi đã lắp đặt đúng, có sai sót gì chăng? Sau đó bạn liên lạc với dịch vụ sửa chữa máy làm kem tươi để được khắc phục kịp thời tránh ảnh hưởng tới công việc kinh doanh.

Liên lạc với dịch vụ sửa chữa máy làm kem chúng tôi

Nhiều lỗi của máy làm kem bạn không thể tự khắc phục được bạn cần sự trợ giúp của bộ phận kỹ thuật. Dịch vụ sửa chữa máy làm kem Phan Lê hiện là dịch vụ sửa chữa được đánh giá chất lượng, uy tín, nhanh chóng, tiện lợi. Có rất nhiều ưu điểm không thể tìm thấy ở các dịch vụ khác:

Sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tại nhà, trung tâm siêu thị sau 30 phút gọi báo lỗi và địa chỉ. Sự nhanh chóng này giúp cho công việc kinh doanh của bạn ít bị ảnh hưởng.

Chi phí sửa chữa hợp lý, tiết kiệm.

Dịch vụ sửa chữa máy làm kem Quận gò Vấp
Dịch vụ sửa chữa máy làm kem Quận gò Vấp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể sửa chữa nhiều loại máy làm kem từ hàng nội địa, hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Hàng Ý, Mỹ… Tận tâm với công việc nên giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng.

Phụ kiện thay thế là hàng chính hãng, đảm bảo tuổi thọ cho máy làm kem tươi.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đây là một điều thuận tiện cho các cơ sở kinh doanh kem tươi. Vì vào các ngày lễ, ngày nghỉ khách hàng đến với cửa hàng đi chơi, đi mua sắm nếu máy làm kem hỏng mà bạn không có nhân viên kỹ thuật sửa chữa ngay sẽ ảnh hưởng tới doanh thu.

5/5 - (5 bình chọn)

Viết một bình luận